Một căn bếp hiện đại, tiện nghi phải đáp ứng được mọi nhu cầu nấu nướng và di chuyển của người nội trợ và thích hợp với thiết kế chung của ngôi nhà. Và tủ bếp có lẽ là một vật dụng vô cùng cần thiết cho căn bếp của gia đình. Tủ bếp đẹp và tiện lợi sẽ giúp căn nhà của bạn thêm phần thú vị và tạo cảm hứng cho các bà nội trợ.

Kiểu cánh tủ bếp phẳng sẽ thường được sử dụng phổ biến trong những mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại. Vẻ đẹp chủ yếu của phong cách này đó chính là thiết kế rất đơn giản với những đường nét phẳng và tay nắm tủ bếp sẽ được xem là điểm nhấn cho cả không gian. Vì vậy việc lựa chọn Tay Nắm Cửa Tủ Inox cho cánh tủ bếp phẳng luôn là vấn đề quan tâm của rất nhiều gia chủ.

CÁC LOẠI TAY NẮM CHO TỦ BẾP CÁNH PHẲNG THÔNG DỤNG NHẤT

1. TAY NẮM DẠNG ỐNG INOX –  TAY NẮM TỦ BẾP ĐA PHONG CÁCH

Tay nắm ống là mẫu tay nắm phù hợp với hầu hết mọi phong cách từ cổ điển cho tới hiện đại. Đặc biệt với mẫu tay nắm ống bằng inox, khi lắp vào cánh tủ phẳng đơn giản, nó sẽ trở thành một điểm nhấn nổi bật, đem lại sự hiện đại, công nghiệp. Chân tay nắm được bắt vít chặt vào cánh tủ mà không để lộ đầu vít nhờ có nắp che. Vì sự đa dạng phong cách và dễ cầm nắm, nó được sử dụng rất phổ biến.
Những cánh tủ càng đơn giản về thiết kế, hoa văn, họa tiết thì càng phù hợp với mẫu tay nắm này. Nhất là các loại tủ sản xuất từ gỗ công nghiệp như Acrylic hay Laminate.

2. TAY NẮM TỦ BẾP DẠNG DẸT

Mẫu thiết kế dạng dẹt với các cạnh vuông vức vừa tự nhiên, tinh tế lại không kém phần chắc chắn, cá tính.Dù là dạng dẹt nhưng độ bền chắc của loại này không hề thua kém các loại Tay Nắm Cửa Tủ Bằng Đồng khác. Tay nắm dẹt thường được bố trí trong mẫu tủ bếp cánh phẳng với sự kết hợp nhiều màu sắc. Hiện nay khoa học công nghệ phát triển nhanh chóng tạo nên những mẫu phụ kiện cánh tủ bếp dẹt có độ bền, chắc chắn cực cao.

3. TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN BẾP VỚI TAY NẮM ÂM

Loại tay nắm này có chức năng vô cùng tuyệt vời, nhất là đối với gia chủ yêu thích bề mặt cánh tủ phẳng và không thích phần tay nắm nhô ra gây vướng víu trong khi sử dụng. Loại này thường được sử dụng cho cánh tủ bếp bằng gỗ hoặc kim loại.

4. TAY NẮM TỦ BẾP DẠNG ĐƯỜNG SOI CHỮ C VÀ J

Phong cách này cung cấp một lựa chọn tuyệt vời cho những người không muốn kéo chúng ra để dính ra vào luồng giao thông. Tay nắm này rất trơn, nhưng hãy cẩn thận với bụi và tràn nước vào. Thiết kế chạy liên tục theo chiều dài của cánh cửa tủ bếp phẳng.

  1. TAY NẮM ÂM HÌNH CHỮ C SÁT NHẬP VÀO CÁNH TỦ BẾP

Tay nắm này là dành cho người không muốn pha trộn quá nhiều vật liệu trong nhà bếp. Chúng không phải là những sự lựa chọn thực tế nhất cho nhà bếp thường xuyên sử dụng.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *