Danh sách kênh truyền hình Fpt mới cập nhật đầy đủ nhất 2019

ví như quý khách đang tiêu dùng dịch vụ truyền hình Fpt HD thì sẽ biết rằng số lượng kênh đang cung ứng khá nhiều lên tới hơn 150 kênh. Và việc biết được những kênh đấy là kênh nào thì chẳng hề là việc đơn giản và dễ nhớ. Do đó chúng tôi sẽ phân phối cho quý quý khách danh sách kênh truyền hình Fpt mới nhất. Đây là danh sách kênh Fpt được cập nhật mới nhất và là bí quyết kênh mà người mua được trải nghiệm lúc sử dụng dịch vụ Fpt.

Tham khảo:  fpt bến tre

Các gói kênh truyền hình Fpt đang cung cấp

dịch vụ truyền hình của Fpt cung cấp số lượng kênh hơi rộng rãi bao gồm các kênh trong nước và quốc tế cũng như các kênh độc quyền của những nhà sản xuất khác. Tùy vào nhà sản xuất, đối tác của Fpt mà sẽ chia ra 3 gói kênh căn bản mang phí và cả miễn phí. • Gói cơ bản: toàn bộ list kênh Fpt trong gói này người mua được xem miễn phí hoàn toàn. • Gói kênh đặc sắc: Là các kênh độc quyền, chất lượng HD và người mua sẽ tốn phí nếu muốn xem. • Gói K+ HD: quý khách sẽ được xem 4 kênh độc quyền chuẩn HD của K+ và đắm chìm vào ko gian bóng đá tấp nập. Và danh sách kênh truyền hình Fpt sẽ giúp người dùng biết được trong 3 gói ấy có những kênh nào.

click tại link cáp quang FPT bến tre để được biết thêm và tư vấn nhiệt tình

Danh sách kênh truyền hình Fpt gói cơ bản

Hãy quan tâm trong danh sách các kênh sở hữu biểu trưng HD màu cam được Fpt nâng cấp từ SD lên HD hoàn toàn miễn phí giúp quý khách trải nghiệm những kênh chất lượng sắc nét với giá không đổi. Trong thời gian tới kiên cố số lượng kênh chuẩn HD sẽ được nâng cấp phổ biến hơn về số lượng.

Xem thêm:  cáp quang fpt bến tre

Danh sách kênh Fpt gói đặc sắc

Đây là những gói độc quyền, những kênh quyến rũ nổi tiếng có chuẩn HD giúp người dùng trải nghiệm dịch tốt nhất. những kênh truyền hình Fpt gói K+ có 4 kênh truyền hình độc quyền của K+ có chuẩn HD giúp người dùng xem các trận bóng đỉnh cao đầy hấp dẫn. Đây là đa số danh sách kênh truyền hình Fpt mới nhất trong năm 2018 và sẽ được cập nhật ví như sở hữu đổi thay.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *