Kim Toàn Thắng chuyên phân phối sản phẩm tấm sàn deck dày 0.75mm uy tín.

Tấm sàn deck dày 0.75mm mang lại cho khâu thi công sàn nhiều tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Có thể kể đến như không cần đến coppha và giàn giáo khi đổ bên tôn. Hay không cần làm trần giả hay trát thêm xi măng ở dưới. Tất cả vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, độ bền cao mà giá thành thấp.

 Sàn công trình là mặt phẳng kết cấu nằm ngang,  là bộ phận thường xuyên phải chịu lực tương đối lớn. Vì vậy, sàn phải được cấu tạo bởi các sản phẩm vật liệu chịu lực tốt, có độ bền cao.

Tham khảo link: https://www.kimtoanthang.vn/xa-go-chu-c-ma-kem

Hiện nay trên thị trường có các loại tấm sàn khác nhau. Chính vì thế người tiêu dùng có thể tùy thích lựa chọn. Thay vì trước đây chỉ có 1 phương pháp truyền thống. Các loại tấm sàn hiện đại này, mỗi loại mang đến cho công trình của bạn những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên, duy chỉ có loại sàn decking là đưa vào sử dụng phổ biến hơn cả. Vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểm về sản phẩm tấm sàn deck dày 0.75mm này. Xem vì sao chúng lại được người tiêu dùng ưu ái như vậy?

Cấu tạo của tấm sàn deck dày 0.75mm

Tấm sàn deck dày 0.75mm này ngay từ cái tên bạn cũng hình dung ra được phần nào cấu tạo của nó.

Tấm sàn liên hợp được làm bằng thép mạ kẽm. Đây là vật liệu chuyên dụng dùng trong môi trường hay bị ăn mòn . Nó có khả năng chịu đựng được sự bào mòn. Nó còn có thể hạn chế được sự hình thành của lớp gỉ sét trên bề mặt nguyên liệu…Với độ dày 0.75mm của sản phẩm giúp sản phẩm tăng thêm độ cứng, độ bền cho mái.

Ngoài ra, tấm sàn này được thiết kế dạng sóng giúp giảm tải trọng, tăng thêm độ kết dín. Ta có thể thấy, nó giảm 30% bê tông (so với cách thi công truyền thống). Với kích thước sàn deck h50w1000 có khổ rất hữu dụng thuận tiện thi công.

Bảng thông số kỹ thuật sàn Deck dày 0.75mm

Vật liệu Độ dày(mm) Chiều cao(mm) Chiều rộng(mm)
Sàn Deck Thép mạ kẽm 0.75 50 1000

Ghi chú:

– Chiều dài của sản phẩm bạn được cắt theo kích thước yêu cầu.

– Có thể thay đổi thông số kỹ thuật sản phẩm để phù hợp nhất với công trình.

Ưu điểm của tấm sàn deck dày 0.75mm

Sàn decking là một trong những vật liệu làm sàn các công trình hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật như:

Dễ thi công, dễ lắp đặt, đảm bảo chất lượng

– Tấm sàn deck mạ kẽm được ví như tấm ván khuôn. Nó giúp việc thi công sàn nhanh chóng, không cần đến coppha và giàn giáo. Việc vận chuyển thi công cũng rất dễ dàng, nhanh chóng và không tốn nhiều nhân lực. Vì các tấm sàn deck Công ty chúng tôi này khá nhẹ.

– Do tấm sàn được làm từ thép mạ kẽm dày 0.75mm lại có thiết kế hình sóng. Với kiểu cấu tạo như thế này, giúp sàn không bị co ngót, cong vênh. Bạn có thể nhận ra ưu điểm này dễ dàng khi đưa vào thi công. Lớp bê tông sau khi khô cứng không hề bị rạn nứt trên bề mặt.

Chịu được tải trọng lớn, độ bền cao, tiết kiệm được nhiều chi phí

– Hơn nữa, nhờ thiết kế cấu tạo rất hoàn hảo. Nên sàn liên hợp có thể chịu được tải trọng lớn, không cần cột chống đỡ. Thậm chí đổ được nhiều lớp bê tông cùng lúc mà vẫn đảm bảo độ chắn chắn.

– Độ bền của sản phẩm cao. Nên công trình lắp đặt cũng có tuổi thọ ổn định. Tuổi thọ kéo dài từ 30- 50 năm thách thức năm tháng.

– Sử dụng sàn liên hợp trong công trình giúp tiết kiệm chi phí. Vì phần sóng dương của sàn deck lồi lên nên ở dưới không có bê tông. Như vậy có thể tiết kiệm được 30% bê tông so với cách thi công truyền thống. Từ đó giá thành cho chi phí thi công cũng vì thế mà giảm đáng kể.

Mang lại tính thẩm mỹ cho không gian

– Tính thẩm mỹ của sản phẩm đem lại cho công trình. Nhất là công trình xây dựng nhà kết cấu khung thép nhiều tầng dân dụng và công nghiệp. Vì không cần trần giả hay trát thêm xi măng vẫn bảo bảo thẩm mỹ và vẻ đẹp hài hòa.

Lưu ý: Để sàn deck phát huy hết ưu điểm. Bạn phải sử dụng đầy đủ phụ kiện sàn deck như: Lưới thép hàn và đinh chống cắt

Ứng dụng của tấm sàn deck dày 0.75mm

Tấm sàn deck dày 0.75mm được sử dụng rộng rãi ở hầu khắp các công trình xây dựng từ nhỏ tới lớn, từ dân dụng đến công nghiệp đều mang lại giá trị sử dụng cao nhất là công trình kiểu nhà khung thép có nhiều tầng.

Các dự án công trình xây dựng dân dụng như văn phòng làm việc, nhà ở, kiot bán hàng, nhà hàng, quán ăn, thậm chí sàn deck cũng thường xuyên được sử dụng ở các công trình thương xuyên có nhiều người sử dụng trong cùng 1 thời điểm như bệnh viện, trường học, thư viện, khu vui chơi, nghỉ dưỡng, cầu đường bộ trên cao, nhà để xe…

Các dự án công trình xây dựng công nghiệp như cơ sở sản xuất, nhà máy, xí nghiệp, kho lạnh… tấm sàn deck dày 0.75mm Công ty chúng tôi cũng là 1 vật liệu lý tưởng thường xuyên có mặt ở các công trình này.

Xem link: https://www.kimtoanthang.vn/xa-go-chu-z-ma-kem

 

 

 

 

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *