Một số thông tin về dịch vụ Hiflex uy tín tại TP HCM .

Dịch vụ in Hiflex giá rẻ tại tphcm là một trong những chất liệu có khổ rất lớn, có độ dày lý tưởng thích hợp để thực hiện in ấn trên các sản phẩm quảng cáo thương hiệu đến khách hàng. Với khoảng 3 loại độ dày là không xuyên sáng, xuyên sáng 50%, xuyên sáng 100% thì bạn dễ dàng có thể lựa chọn nhanh cho mình các sản phẩm in sao cho phù hợp. In hiflex giá rẻ TPHCM cùng Công ty chúng tôi,tìm hiểu dịch vụ in hilex nhé.

Tham khảo: bảng format

Chất liệu in hiflex tại tphcm

Hiflex là một trong những chất liệu được mỗi người quan tâm đánh giá cao trong việc in ấn thực hiện các loại hiện nay. Bạt hiflex thường sẽ có điều kiện, khả năng đánh bật các chất liệu khác về khổ in ấn rộng lớn, về khả năng sử dụng ngoài trời. Nhờ đó mà những sản phẩm in hiflex giá rẻ TPHCM đang ngày càng xuất hiện rất phổ biến, xuất hiện ở bất cứ đâu như trên đường, bên hông tòa nhà, trước nhà hàng, shop thời trang đây được xem là một trong những dịch vụ hót nhất tại tphcm.

Thông thường với poster, banner sẽ được thực hiện trưng bày nhờ kệ chữ X, standee hay banner nên khi sử dụng ngoài trời không bao giờ làm lộ giá đỡ phía sau khi bạn sử dụng. Còn đối với pano theo dạng quảng cáo khổ lớn thường sẽ được mỗi người gắn lên trên bộ khung thép rất lớn. Nếu các bạn lựa chọn sử dụng chất bạt mỏng sẽ dễ dàng làm lộ khung đỡ đó, vừa mất thẩm mỹ giá trị lại khó đọc được những thông tin quan trọng được in ấn mặt.

Địa điểm in hiflex tại tphcm

Nếu các bạn đang thực sự muốn in một tấm phông nền dành riêng cho đám cưới hay sự kiện, hoặc một băng rôn biểu ngữ thì tại Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói những dịch vụ in ấn cho bạn, từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến in ấn và giao hàng in thì Công ty chúng tôi là sự chọn lựa cho khách hàng.

Sau khi chúng tôi đã có file chính xác thì in chúng tôi sẽ kiểm tra, chỉnh sửa nếu cần thiết rồi gửi lại file cho bạn xác nhận rồi bắt đầu in ấn.

Xem thêm: chữ mica

Sau khi Công ty chúng tôi xác nhận chúng tôi sẽ thực hiện chuyển file in, nếu đơn hàng lớn sẽ làm hợp đồng và bạn ký nhận và có ưu đãi cho khách hàng

Sau khi hoàn thành đơn hàng in ấn chúng tôi sẽ nhận thực hiện gia công hoàn thiện xong các bạn còn lại

Sau đó chúng tôi sẽ báo cho bạn tới nhận hàng in hoặc chúng tôi giao hàng in tận nơi.

 

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *