những thông tin tổng quan về bộ máy phun sương 15 béc phun fog-3017 nhiều người tìm hiểu

Là dòng máy phun sương cao áp, chuyên dùng trong các nhà hàng, quán cafe, quán ăn, công trình có diện tích nhỏ. Máy phun sương FOG3017 là một lựa chọn phù hợp cho mọi người,mọi nhà. Bộ phun sương  20 béc phun FOG3017dùng trong các hệ thống phun sương làm mát mặt tiền quán cafe nhỏ từ 60m2 đến 80m2, tưới lan, làm mát quán ăn, làm mát nhà hàng, vườn ươm, làm mát nhà cửa, trại nấm … Máy phun sương FOG3017 với khả năng phun sương được từ 25-35 đầu phun thích hợp phun sương cho các quán cafe nhỏ, quán ăn.
Nhận thức rõ được rằng, khách hàng là giá trị cốt lõi tạo nên thành công, chúng tôi luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.
Cam kết mang lại sản phẩm hiệu quả nhất cho đối tác. Công ty An Thịnh chính là địa chỉ tin cậy cho qúi khách hàng đang tìm kiếm về chất lượng và giá cả của các vật tư thiết bị máy phun sương tạo ẩm làm mát giá sĩ và lẻ trên toàn quốc.
Máy phun sương là một giải pháp điều hòa không khí, hoạt động dựa trên nguyên tắc nén nước bằng áp suất cao và bốc hơi nhanh.
Để giảm nhiệt độ trong thời tiết quá nắng nóng như hiện nay đặt hệ thống phun sương ở trước hiên nhà , cửa trước khi vào nhà, những gia đình hoặc quán coffee có sân vườn thì hệ thống máy phun sương gia đình  là một giải pháp không những làm mát mà hệ thống phun sương còn làm cho quán cà phê của bạn trở nên bồng bềnh thơ mộng cuốn hút như thành phố SaPa giữa Sài Gòn.
Tự hào là nơi cung ứng máy phun sương sỉ và lẻ uy tín, chất lượng trên toàn quốc, Công ty An Thịnh mang đến cho các khách hàng nhiều dòng máy phun sương từ các thương nổi tiếng như Fog, Daehan,…với nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều không gian cũng như mục đích sử dụng khác nhau, từ đó mang đến cho mọi khách hàng khả năng phun sương làm mát, tạo ẩm hiệu quả vượt trội.
Hiện nay, ngoài các linh kiện máy phun sương thì CTY An Thịnh còn cung cấp trọn bộ máy phun sương sỉ và lẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chiết kaasu cao mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo nhất.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *