Nhu cầu sử dụng nội thất gỗ óc chó tại Việt Nam hiện nay đang ngày càng tăng cao. Đây cũng là điều kiện để các sản phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng phát triển. Tuy nhiên, thật khó để phân biệt được đâu là sản phẩm tốt, đâu là sản phẩm kém chất lượng nếu bạn không phải người sành nội thất hay sành về Gỗ Óc Chó.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lưu ý khi chọn mua nội thất gỗ óc chó để tránh mua phải các sản phẩm có chất lượng thấp và không đảm bảo về tính thẩm mỹ. Với những sản phẩm nội thất gỗ óc chó làm từ nguyên liệu gỗ “ xẻ cây’’ hoặc gỗ “loại 2, 3” không được tẩm sấy kỹ càng thường có những dấu hiệu sau:

Tham khảo: noithatnhaviet.org/tu-bep-go-oc-cho

– Gỗ có độ ẩm cao: Bạn có thể kiểm tra độ ẩm của gỗ bằng cách nhỏ lên bề mặt sản phẩm một chút nước, nếu nước ngấm lâu thì tức là gỗ có độ ẩm rất lớn, chưa được sấy khô và rất dễ bị cong, vênh và mối mọt xâm nhập.

– Gỗ mủn: Với loại gỗ xẻ cây, gỗ loại 2, 3 do quy trình tẩm sấy không tốt, gỗ có cốt khá mềm, dễ mủn và ta có thể cậy được bằng móng tay.

– Giá thành rất rẻ: Giá thành rẻ là một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng để người mua phân biệt được sản phẩm tốt và sản phẩm kém chất lượng. Thông thường, sản phẩm nội thất gỗ óc chó được làm từ gỗ óc chó nhập khẩu từ Bắc Mỹ có giá tương đối cao trên 100 triệu/ bộ sofa, trên 30 triệu/ giường ngủ… Ngược lại, các sản phẩm nội thất gỗ óc chó được làm từ gỗ kém chất lượng thường có mức giá khá thấp, bằng ½ mức giá của sản phẩm gỗ nhập khẩu.

Với tâm lý ham mua hàng rẻ, rất nhiều người đã chọn mua nội thất gỗ óc chó giá rẻ nhưng chỉ sau một thời gian sử dụng vài tháng tới 1 năm, các sản phẩm này bắt đầu có dấu hiệu hư hại và xuống cấp nghiêm trọng như gỗ bị nứt, bị cong vênh, khớp nối rời ra… Đặc biệt các sản phẩm kém chất lượng thường có thời gian bảo hành rất ngắn chỉ vài tháng mà thôi.

Hiện nay tại thị trường miền Bắc, công ty cổ phần Kiến trúc – Công ty chúng tôi đang là đơn vị số 1 về sản xuất và phân phối các sản phẩm nội thất gỗ óc chó có nguồn gốc nhập khẩu từ Bắc Mỹ: – Công ty chúng tôi là đơn vị đầu tiên, duy nhất đủ năng lực ký kết hợp đồng phân phối gỗ óc chó Bắc Mỹ độc quyền với công ty American Hardwoods – Hoa Kỳ.

– Cam kết sử dụng loại gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ có chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm của mình.

– Là đơn vị đầu tiên và duy nhất có showroom nội thất gỗ óc chó quy mô hoành tráng, đầu tư bài bản, nhiều sản phẩm nội thất với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại để khách hàng lựa chọn.

– Sở hữu 3 xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó lớn ngay tại Hà Nội với đội ngũ thợ thi công dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại như máy CNC, máy cắt tự động… đảm bảo hoàn thành sản phẩm của khách hàng trong thời gian nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: kệ tivi

– Công ty chúng tôi có chế độ bảo hành 5 năm và bảo trì trọn đời các sản phẩm nội thất gỗ óc chó, tiếp nhận thông tin phản hồi của khách hàng 24/24 và nhanh chóng sửa chữa, khắc phục lỗi ngay trong ngày. Việc chọn mua nội thất cho không gian sống của mình là việc vô cùng quan trọng, do đó, khuyến cáo quý khách hàng không nên sử dụng sản phẩm nội thất gỗ óc chó kém chất lượng, giá rẻ để rước thêm lo vào người.

Hãy sử dụng sản phẩm gỗ óc chó có chất lượng tốt, mặc dù giá cả có hơi cao nhưng đổi lại thời gian sử dụng lâu bền, không bị hỏng hóc và sửa chữa thường xuyên.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *